Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 30
Năm 2022 : 2.048
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế giảng - phát thưởng chia tay trẻ 5 tuổi ra trường, năm học 2021-2022

 Lại một năm học nữa trôi qua với biết bao khó khăn bởi ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của quý cấp lãnh đạo, năm học cũng đã kết thúc đúng với khung kế hoạch thời gian của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam đã ban hành.

Được sự thống nhất của Phòng GDĐT huyện Tiên Phước, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Tiên Hà, sáng ngày 28/5/2022, trường Mẫu giáo Tiên Hà tổ chức bế giảng – phát thưởng và chia tay trẻ 5 tuổi ra trường, năm học 2021-2022. Đến tham dự buổi bế giảng – phát thưởng có đại biểu lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã cùng các ban ngành, đoàn thể của xã; trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ, lãnh đạo nhà trường, cha mẹ trẻ của 07 lớp Mẫu giáo và tất cả cán bộ giáo viên nhân viên và trẻ của trường Mẫu giáo Tiên Hà.

          Mở đầu buổi bế giảng- phát thưởng là các tiết mục văn nghệ thật dễ thương và hấp dẫn của cô giáo và các cháu lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi. Trong những khoảnh khắc đầy yêu thương và cảm động, những điệu múa, lời ca, tiếng hát, của cô giáo và các bé vang lên như những lời chào, lời chia tay và cũng là những món quà dành tặng cho các cô, các cháu, đã cùng gắn bó với các con trong suốt quãng thời gian học tập tại trường. Sau các tiết mục văn nghệ là bài diễn văn của cô Hiệu trưởng, Cô đã dặn dò các con phải luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ và thầy cô. Tiếp đến là phần trao tặng phần thưởng cho 101 cháu đạt danh hiệu Bé ngoan xuất sắc toàn diện, bé ngoan xuất sắc, bé ngoan tiên tiến và tặng quà cho 68 trẻ 5 tuổi ra trường. Buổi chia tay, các bé còn được mặc những bộ quần áo cử nhân trông thật ngộ nghĩnh và đẹp mắt. Đáp lại công ơn nuôi dưỡng, chăm sóc các cháu, đại diện cha mẹ trẻ đã bày tỏ lời cảm ơn, lời chúc các Cô giáo luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp cao cả luôn được mọi người tin yêu, quý mến.  

          Có lẽ sau buổi Bế giảng - phát thưởng này, các con sẽ không còn thường xuyên gặp cô giáo, bạn bè nữa nhưng những tình cảm chân thành, sự chăm chút đến từng bữa ăn giấc ngủ của cô giáo với các con, những bài hát, những câu chuyện và bao lời dạy dỗ sẽ còn mãi trong tâm trí, giúp các con tự tin hơn, vững vàng hơn để bước vào lớp 1.

Một số hình ảnh trong buổi Bế giảng

Tiết mục nhảy Aerobic qua bài hát “Mưa hè”

Tiết mục múa  “Tạm biệt búp bê thân yêu”

Tiết mục song ca: bài hát “Cô nuôi dạy trẻ”

Tiết mục đơn ca: bài hát “ Yêu sao nghề giáo viên”

Cô Võ Thị Hoa Phượng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn

Ông Phan Tấn Dũng Chủ tịch UBND xã trao thưởng cho các cháu đạt BNXSTD

Bà Trần Thị Công – Bí thư ĐTN trao thưởng cho các cháu đạt BNXS

Bà Trịnh Thị Thúy Liễu CTHPN xã trao thưởng cho các cháu đạt BNXS

Ông Lê Đức Dục – TBĐDCMT trao thưởng cho các cháu đạt BNTT

Lãnh đạo nhà trường cùng với giáo viên chủ nhiệm các lớp 5 tuổi

Ban biên tập trường Mẫu giáo Tiên Hà.


Tác giả: Trường Mẫu giáo Tiên Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook