Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 30
Năm 2022 : 2.048
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Tiên Hà Tổ chức "Ngày hội Bé vui đến trường" năm học 2022-2023

Từ rất sớm, những tiếng nói cười rộn rã vang lên xen lẫn với những tiếng khóc thút thít cùng với những tiếng nhạc râm rang, báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Năm học mới bắt đầu, tất cả các cháu ai cũng đẹp trong những bộ quần áo mới và ngày khai giảng năm học mới cũng thật là đẹp khi sân trường đầy bong bóng cờ và hoa.

 Buổi khai giảng năm học mới 2022-2023 tổ chức vào sáng ngày 05/9/2022 dưới hình thức Ngày hội “Bé vui đến trường” tại điểm trường chính thôn Phú Vinh. Đến dự ngày hội, nhà trường được đón các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, quý vị  đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của xã, trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ, cha mẹ trẻ cùng với tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ đang học tại trường. Ngày hội “Bé vui đến trường” diễn ra trong niềm hân hoan phấn khởi của Cô và Trẻ.

Kết thúc ngày hội “Bé vui đến trường”, cô Võ Thị Hoa Phượng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng 3.000.000đ cho 06 trẻ từ một người con của Tiên Hà đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Biên Hòa- Đồng Nai gửi cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, nhằm mục đích khuyến khích động viên các bé chăm ngoan, học giỏi nhân dịp đầu năm học mới. Đối với các bé bị ốm không đến dự, nhà trường cũng đã kịp thời gửi quà đến cho các bé. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong Ngày hội Bé vui đến trường.

Ban biên tập trường Mẫu giáo Tiên Hà


Tác giả: Trường Mẫu giáo Tiên Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook